Chính sách bán hàng Times Square

Chính sách bán hàng tại dự án Times Square Đà Nẵng

Thij trường BĐS Đà Nẵng vài năm trở lại đây đã thực sựu nở rộ nhờ vào tiềm năng du lịch quá dồi dào của mình. Nơi này chính là mỏ vàng để các nhà đầu tư khai thác, trong đó có Times Square Đà Nẵng là cái tên khá nổi bật và là sản phẩm do tập đoàn T&T làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang đến cho khách hàng và các cộng sự thân thiết của mình hệ thống những căn condotel sang trọng, chủ đầu tư đã có một chính sách bán hàng khá mở.

tham khảo Những Chính sách bán hàng dự án Times Square Đà Nẵng

tham khảo Những Chính sách bán hàng dự án Times Square Đà Nẵng

  • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ Condotel Times Square

Trong đợt mở bán đầu tiên này của mình, T&T cho ra mắt thị trường hơn 600 căn condotel và khách sạn cao cấp với mức giá từ 42 đến 46tr/m2. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc hiện nay nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, quý vị sẽ được nhận ngay hàng trăm phần quà vật chất hấp dẫn, giá trị cao khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Hỗ trợ Chính sách bán hàng ưu đãi khủng

Hỗ trợ Chính sách bán hàng ưu đãi khủng

  • Chính sách vay vốn lãi suất thấp khi mua căn hộ Times Square

Với sự bảo trọ từ phía ngân hàng, khi mua nhà tại đây quý vị có cơ hội nhận gói hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị trước thuế của hợp đồng, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và tổng thời gian vay vốn có thể là 20 năm.

Bên những Chính sách bán hàng hấp dẫn trên, chủ đầu tư còn chia nhỏ số lần thanh toán cho các hợp đồng mua căn hộ Times Square Đà Nẵng nên thật không quá khó để sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà mơ ước đúng không nào?