Giá bán Time Square Đà Nẵng

Giá bán Time Square Đà Nẵng – Bảng giá đơt 1

Đà Nẵng xưa nay vẫn được coi là “thiên đường đáng sống” nhất Việt Nam. Không những sở hữu những địa danh du lịch nổi tiếng mà còn là thành phố có bãi tắm nghỉ dưỡng đẹp, thuộc top những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Bởi vậy, nó không những thu hút các chủ đầu tư dự án bất động sản lớn mà còn là chốn thiên đường cho những ai đang kiếm tìm cho mình một “ngôi nhà thứ hai” lí tưởng bởi những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mọc lên như vũ bão.

Thông tin về Giá bán Time Square Đà Nẵng

Thông tin về Giá bán Time Square Đà Nẵng

Trong đó, dự án Đà Nẵng Time Square được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn T&T với đầy tiềm năng phát triển bền vững hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm với số ượng đáng kể. Giá bán Time Square Đà Nẵng hiện tại chỉ là dự kiến, tuy nhiên, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm nay.

Giá bán Dự án căn hộ Condotel Time Square

Time Square Đà Nẵng là dự án condotel tiêu chuẩn Quốc tế đang chính thức chào bán ra thị trường đợt đầu tiên với mức giá ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn làm dậy sóng thị trường bất động sản của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Giá bán vô cùng linh hoạt, hợp lí đảm bảo cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích bất ngờ tại đây.

Các căn hộ tại Condotel Time Square dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường bất động sản vào cuối năm 2017 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 42 – 48 triệu/m2 ( bao gồm cả nội thất cao cấp).

Với mức giá phải chăng ấy, chỉ với 2 tỷ đồng trong tay, quý khách hàng đã dễ dàng để trở thành chủ sở hữu của căn hộ khách sạn cao cấp Condotel  Time Square ven biển Mỹ Khê đẹp nhất Đà Nẵng cùng vô vàn các ưu đãi hấp dẫn khác từ chủ đầu tư T&T Group.

Tư vấn chi tiết về Giá bán Time Square Đà Nẵng

Tư vấn chi tiết về Giá bán Time Square Đà Nẵng

Thời gian đến hết ngày 30/12/2017 khi khách hàng mua căn hộ dự án Time Square sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn của Chủ đầu tư cụ thể như sau:

– Cam kết lợi nhuận cho thuê bền vững trong thời gian dài

– Hỗ trợ vay vốn của ngân hàng  với lãi suất thấp

– Tặng đêm nghỉ mỗi năm cho Chủ nhân của căn hộ

– Cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quá có giá trị cao.

Toàn bộ các căn hộ tại dự án đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.Giá bán Time Square Đà Nẵng  Các căn hộ tại đây phù hợp với thiết kế phong thủy và công năng sử dụng nên giá bán Times Square Đà Nẵng có phần thay đổi nhỏ giữa các căn hộ.