Tiến độ thi công Dự án Times Square

Tiến độ thi công Time Square Đà Nẵng 

Sau sự thành công ngoài mong đợi của các dự án tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH T&T tiếp tục ra mắt thị trường BĐS cả nước tổ hợp nhà ở – khách sạn siêu sang Time Square Đà Nẵng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng hiện đại với tiêu chuẩn 5 sao, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tìm thấy cho mình một nơi gửi gắm niềm tin an toàn tuyệt đối.

Tiến độ thi công thực tế của Dự án Times Square

Tiến độ thi công thực tế của Dự án Times Square

Cập nhật Tiến độ mới nhất của dự án Time Square

Dự án chính thức được chủ đầu tư và các cộng sự của mình động thổ khởi công vào quý II/2017 vừa qua. Sau 6 tháng liên tục ngày đêm lao động của cán bộ công nhân viên của T&T, hiện nay Tiến độ thi công đã hoàn thành xong phần móng với khối lượng công việc khổng lồ trên toàn diện tích hơn 1ha, đồng thời lập kế hoạch triển khai những hạng mục cảnh quan trên tổng quy mô 2.1ha của dự án.

Với tinh thần tập trung cao độ và thái độ làm việc nghiêm túc của toàn bộ cán bộ công nhân viên hiện trường, cán bộ quản lý cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn T&T sẽ mang đến cho khách hàng của mình những siêu phẩm BĐS với chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao, tiềm năng sinh lời lớn và quan trọng nhất chính là kịp tiến độ bàn giao theo cam kết vào cuối năm 2019.

hình ảnh Tiến độ thi công chụp từ trên cao

hình ảnh Tiến độ thi công chụp từ trên cao

có thể nói Time Square chính là dự án trọng điểm và đánh dấu thương hiệu T&T tại thị trường BĐS Miền Trung nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và đầu tư.