Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng

Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng nghỉ dưỡng hàng đầu

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm gần đây, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê được xếp hạng Top các bãi biển thơ mộng nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, nơi đây dễ dàng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong năm 2016, chỉ riêng Đà Nẵng có tới 42 triệu khách nội địa và 10 triệu khách quốc tế tới du lịch và nghỉ dưỡng, điều này khiến nhu cầu sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng tăng lên nhanh chóng. Hiểu được điều đó, vị trí Times Square Đà Nẵng được đầu tư xây dựng, rộng 2,1ha ngay trước mặt biển với 4 mặt tiền, ngay cạnh công viên biển Viễn Đông gồm Condotel, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Bản đồ Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng

Bản đồ Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng

Vị trí khu căn hộ khách sạn Condotel Times Square 

Dự án Times Square Đà Nẵng nằm ngay bãi tắm Phạm Văn Đồng, hướng nhìn thẳng ra biển bao quát cả bãi biển đẹp nhất hành tinh. Một hướng nhìn đẹp nữa là giữa thành phố và sông Hàn thơ mộng đó là hướng Tây.

Với tầm nhìn bao quát cả thành phố, sông núi biển như hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp lung linh, từ những cây cầu biểu tượng. Dự án Times Square Đà Nẵng đã sở hữu được cái hồn của Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng được coi là địa điểm mang tính chiến lược của thành phố, dễ dàng kết nối và lưu thông đến Sân Bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất khoảng 20 – 30 phút.

Tòa nhà dự án thuộc lô đất nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 6 km, chỉ mất 1 km để kết nối trực tiếp với đường Ngô Quyền, nơi huyết mạch giao thông để đến với các thành phố khác của Việt Nam.

Từ Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng có thể dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố Đà Nẵng như:

  • Cách bãi biển Mỹ Khê: 0,6km
  • Cách bãi tắm Phạm Văn Đồng: 0,5km
  • Cách bãi tắm  T20: 1,6KM
  • Cách Công viên Biển Đông: 0,2km
  • Cách Trung tâm hành chính: 3,7km
  • Cách sông Hàn: 2,1km
  • Cách ga Đà nẵng: 4,5km
  • Cách sân bay Đà nẵng: 6,7km
Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng chính thức

Vị trí Dự án Times Square Đà Nẵng chính thức

Condotel Time Square sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, ngay mặt biển Mỹ Khê, được triển khai xây dựng do tập đoàn T&T làm chủ đầu tư. Là khu phức hợp trung tâm thuương mại, khách sạn hạng sang và căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản trong năm 2017.