timesquare logo

Khám phá 7 bảo tàng đẹp nhất châu Âu bạn lên biết

Châu Âu là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất để khám phá trong số những bảo tàng đẹp nhất châu Âu. Bài viết này sẽ giới thiệu những bảo tàng đẹp nhất. Nơi cho chúng ta biết khám phá lịch sử nền văn minh của chúng ta từ những hóa thạch đầu tiên đến nghệ thuật đương đại.

Bảo tàng Acropolis – bảo tàng đẹp nhất châu Âu

bao-tang-dep-nhat-chau-au-1

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử cổ đại, thì bạn nên đến thăm Bảo tàng Acropolis ở Athens. Bảo tàng này được dành riêng để trưng bày tất cả các hiện vật đã được phát hiện tại địa điểm Acropolis và các sườn núi xung quanh nó, từ thời kỳ đồ đồng đến thời kỳ La Mã và Byzantine. Ngoài ra, nó cũng bao gồm một số tàn tích từ thời La Mã và Byzantine Athens thời kỳ đầu.

Bảo tàng được thành lập vào năm 2003, và Tổ chức Bảo tàng vào năm 2008. Nó được ra mắt công chúng vào ngày 20 tháng 6 năm 2009. Hơn 4.250 hiện vật được trưng bày trên diện tích 14.000 mét vuông.

Bảo tàng Acropolis là một trong những địa điểm khảo cổ được ghé thăm nhiều nhất trên hành tinh. Hơn 4.250 đồ vật được trưng bày trên khu đất rộng 14.000 mét vuông. Giáo sư danh dự về Khảo cổ học tại Đại học Aristotle của Thessaloniki Tiến sĩ Dimitrios Pandermalis chủ trì Tổ chức Xây dựng Bảo tàng Mới.

Ngoài thứ 2, bảo tàng đề mở cửa. Nó đóng cửa lúc 3 giờ chiều từ tháng 11 đến tháng 2 và lúc 7 giờ tối các ngày còn lại trong năm. Vé vào Bảo tàng là € 12 cho người lớn, € 6 cho sinh viên và người cao tuổi, và miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Đọc thêm:  Những thành phố nổi tiếng ở Canada mà du khách yêu thích

Bảo tàng Louvre – Bảo tàng đẹp của Châu Âu

Địa chỉ : Rue de Rivoli, 75001 Paris, Pháp

Cung điện Louvre, được xây dựng vào cuối thế kỷ 12 đến đầu thế kỷ 13 bởi Philip II, là nơi có bảo tàng Musée du Louvre. Bảo tàng Louvre là bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới và là một công trình có ý nghĩa lịch sử ở Paris, Pháp.

Mona Lisa và Venus de Milo là hai tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trong lịch sử, và cả hai đều được đặt tại bảo tàng Louvre. Đây là đặc điểm chính của đường chân trời của thành phố và nằm trên Bờ phải của Sông Seine ở quận 1 của Paris.

Bảo tàng Louvre mở cửa hàng ngày tất cả các ngày trừ thứ 3. Nó đóng cửa lúc 9:45 tối từ tháng 4 đến tháng 9 và lúc 6:45 chiều các ngày còn lại trong năm. Vé vào cửa Bảo tàng Louvre là € 15 cho người lớn, € 7,50 cho sinh viên và người cao tuổi, và miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bảo tàng Orsay – bảo tàng đẹp nhất châu Âu

bao-tang-dep-nhat-chau-au-2

Địa chỉ : 1 Rue de la Legion d’Honneur, 75007 Paris, Pháp

Musée d’Orsay là một bảo tàng nổi tiếng thế giới ở Paris, và vì lý do chính đáng. Bảo tàng có một bộ sưu tập nghệ thuật đáng kinh ngạc của Pháp từ năm, bao gồm các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, đồ nội thất và nhiếp ảnh.

Musée d’Orsay nằm trong ga xe lửa Beaux-Arts trước đây là ga xe lửa Beaux-Arts được xây dựng từ năm 1898 đến năm 1900.

Mỗi ngày, ngoại trừ Thứ Hai, bảo tàng có thể vào được. Nó đóng cửa lúc 9:45 tối từ tháng 4 đến tháng 9 và lúc 6:45 chiều các ngày còn lại trong năm. Người lớn trả € 12 để nhập học; sinh viên và người cao tuổi trả € 6, và trẻ em dưới 18 tuổi được miễn phí.

Bảo tàng quốc gia Prado – Bảo tàng đẹp tại Châu Âu

Địa chỉ : C. de Ruiz de Alarcón, 23, 28014 Madrid, Tây Ban Nha

Đọc thêm:  Điểm danh 10 công viên giải trí nổi tiếng thế giới nhất định phải đến

Bảo tàng Prado là một trong những bảo tàng đẹp nhất Châu Âu về nghệ thuật. Bảo tàng lưu giữ một bộ sưu tập nghệ thuật châu Âu đáng chú ý. Có niên đại từ thế kỷ 12.

Bộ sưu tập nghệ thuật Tây Ban Nha của Prado đặc biệt ấn tượng và được nhiều người coi là tốt nhất trên thế giới. Du khách có thể xem các kiệt tác của một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm Velazquez, Goya và Murillo.

Ngoài những bức tranh đáng kinh ngạc, Bảo tàng Prado còn có một bộ sưu tập phong phú các tác phẩm điêu khắc, thảm trang trí và các tác phẩm nghệ thuật khác. Cho dù bạn là người yêu thích nghệ thuật hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa, Bảo tàng Prado chắc chắn là nơi đáng để bạn ghé thăm.

bao-tang-dep-nhat-chau-au-3

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên

bao-tang-dep-nhat-chau-au-4

Địa chỉ : Cromwell Rd, South Kensington, London SW7 5BD, Vương quốc Anh

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London là một trong những bảo tàng hàng đẹp nhất Châu Âu. Nơi đây lưu giữ một bộ sưu tập phong phú các mẫu vật từ nhiều phân đoạn lịch sử tự nhiên, bao gồm thực vật học, côn trùng học, khoáng vật học, cổ sinh vật học và động vật học.

Bảo tàng rất dễ đến bằng phương tiện giao thông công cộng và là điểm đến phổ biến cho cả khách du lịch và người dân địa phương.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên là một trong ba bảo tàng lớn trên Đường Triển lãm ở Nam Kensington. Những bảo tàng còn lại là Bảo tàng Khoa học và Bảo tàng Victoria và Albert.

Bảo tàng Anh – Bảo tàng đẹp của Châu Âu

Địa chỉ : Great Russell St, London WC1B 3DG, Vương quốc Anh

Bảo tàng Anh nằm ở thành phố London của Anh, thủ đô của Vương quốc Anh. Bộ sưu tập khổng lồ và đa dạng của nó với hơn 8 triệu mảnh có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, minh họa và ghi lại lịch sử của nền văn minh nhân loại từ thuở sơ khai cho đến nay.

Đọc thêm:  Ngẩn ngơ trước 10 kì quan thiên nhiên nước Mỹ vô cũng ngoạn mục

Bảo tàng Anh nằm ở thành phố London của Anh, thủ đô của Vương quốc Anh. Bộ sưu tập khổng lồ và đa dạng của nó với hơn 8 triệu mảnh có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, minh họa và ghi lại lịch sử của nền văn minh nhân loại từ thuở sơ khai cho đến nay.

Bảo tàng Anh là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, với bộ sưu tập kéo dài hai triệu năm lịch sử nhân loại. Bảo tàng lưu giữ một số hiện vật mang tính biểu tượng nhất của nhân loại, từ Hòn đá Rosetta cho đến Những viên ngọc quý của Elgin.

bao-tang-dep-nhat-chau-au-5

Bảo tàng Vasa

Địa chỉ : Galärvarvsvägen 14, 115 21 Stockholm, Thụy Điển

Bảo tàng Vasa là một bảo tàng hàng hải ở Stockholm, Thụy Điển dành riêng cho Vasa ; một tàu chiến bị chìm trong chuyến đi đầu tiên vào năm 1628. Bảo tàng mở cửa vào năm 1990 và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Thụy Điển, với hơn 1 triệu du khách mỗi năm.

Ngoài ra còn có một bộ sưu tập lớn các hiện vật hàng hải được trưng bày. Cũng như các cuộc triển lãm tương tác cho phép du khách tìm hiểu thêm về lịch sử chèo thuyền và hải quân.

Bảo tàng Vasa là nơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đến thăm Stockholm. và đây là một trong những bảo tàng tốt nhất ở châu Âu.

Bảo tàng Vasa mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bảo tàng đóng cửa vào ngày 24 tháng 12 và ngày 25 tháng 12.

bao-tang-dep-nhat-chau-au-6

Tạm kết:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết đến những bảo tàng đẹp nhất châu Âu. Chúc bạn sớm được trải nghiệm những địa điểm trên và có chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT KHÁC