timesquare logo

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

dividing line

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Time Square Đà Nẵng . Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Time Square Đà Nẵng, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên Time Square Đà Nẵng, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi cần thông tin của bạn để:

Nắm được các thông tin cơ bản về khách hàng để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu dịch vụ

Time Square Đà Nẵng chỉ thu thập các thông tin liên quan đến việc thiết kế web của cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới đây:

2. Thông tin chúng tôi thu thập

  • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên Time Square Đà Nẵng , bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
  • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
  • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
  • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
  • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

3. Time Square Đà Nẵng bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Time Square Đà Nẵng thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Time Square Đà Nẵng

a. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng hoặc Time Square Đà Nẵng  có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục tiêu của Time Square Đà Nẵng  là mang lại cho khách hàng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

  • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.
  • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.
  • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
  • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
  • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

BÀI VIẾT KHÁC